ซอสปลาราดพริก 300 กรัม

วิธีใช้
1. ทำละลายทั้งถุงในน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดา จนกว่าจะคลายความเย็นหรือจะนำเข้าไมโครเวฟ โดยตัดปากถุง ใส่กล่องปิดฝา เวฟที่ไฟ 800 วัตต์ เวลา 1 นาที
2. เตรียมใบโหระพา 20 กรัม พริกชี้ฟ้าแดงหั่นเฉียง 4-5 ชิ้น
3. นำซอสปลาราดพริกใส่ลงกระทะ พอเริ่มเดือด ใส่ใบโหระพา พริกชี้ฟ้า คนให้เข้ากัน 4. นำน้ำซอสมาราดบนปลาทอดที่เตรียมไว้ (เช่น ปลากะพง ปลาเก๋า ปลานิล ปลาทับทิม ตามชอบ)

*อายุการเก็บแช่แข็งอยู่ได้ 1 ปี
*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 1 สัปดาห์

฿ 60.