น้ำแกงส้ม 500 G


เตรียมวัตถุดิบ

1. น้ำแกงส้ม 1 ถุง 500 กรัม
2. เนื้อสัตว์ (กุ้งสด 6 ตัว หรือ เนื้อปลา 5 ชิ้น)
3. ผักตามชอบ (ชะอมชุบไข่ 12 ชิ้น,ดอกแค 16 ชิ้น,มะละกอหั่นเป็นแผ่น 20 ชิ้นหรือผักรวม)

วิธีการปรุง
1. นำน้ำแกงส้มใส่หม้อ ตั้งไฟ ใช้ไฟปานกลาง รอจนเดือด
2. ใส่ผักที่เตรียมไว้ตามด้วยเนื้อสัตว์
3. รอจนเนื้อสัตว์สุก ปิดไฟ ตักใส่ภาชนะพร้อมเสิร์ฟ เหมาะสำหรับ 1 – 2 ท่าน

*อายุการเก็บแช่แข็งอยู่ได้ 1 ปี
*อายุการเก็บแช่เย็นอยู่ได้ 1 สัปดาห์
*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 3 วัน


฿ 99.