ปลากะพง ราดน้ำปลา 990 กรัม


วิธีใช้
1. ทำละลายทั้งถุงในน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดา จนกว่าจะคลายความเย็น
2. นำมาราดบนปลากะพง
3. ทานคู่กับเครื่องเคียง หอมแดงซอย พริกขี้หนูซอย และ มะนาว

วิธีทอดปลากะพง
1. นำปลากะพงมาทำละลายทั้งถุง แช่ในน้ำธรรมดา จนคลายความเย็น
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน กะให้ท่วมเนื้อปลา  ใช้ไฟปานกลาง
3. เมื่อน้ำมันร้อนจัด ให้นำปลาลงทอด โดยนำส่วน ที่เป็นเนื้อคว่ำลงทอดก่อน
4. เมื่อเนื้อปลาสุก ให้พลิกอีกด้านลงทอด ให้เนื้อปลาเป็นสีเหลือง
5. เมื่อปลาสุกแล้วให้ตักมาวางพักให้สะเด็ดน้ำมัน

*อายุการเก็บแช่แข็งอยู่ได้ 1 ปี
*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 1 สัปดาห์


฿ 399