ปีกไก่กลางหมัก 6 ชิ้น


วิธีทำ
1. ใส่แป้งทอดกรอบ น้ำกรอง ลงในภาชนะผสมคนให้เข้ากัน

2. ใส่ปีกไก่กลางหมัก ลงไปในแป้งที่ผสมไว้แล้ว คลุกเคล้าให้เข้ากัน

3. นำปีกไก่ที่คลุกแป้งแล้ว โรยงาขาวให้ทั่วทั้ง 2 ด้าน

4. นำปีกไก่ลงทอดในน้ำมันที่ร้อน หมั่นพลิกกลับด้านไปมา ทอดจนเป็นสีเหลืองทอง(ประมาณ8-10นาที)

5. ตักปีกไก่วางพักบนกระดาษซับมัน ให้สะเด็ดน้ำมัน

6. จัดใส่จานทานคู่กับน้ำจิ้มไก่

*อายุการเก็บแช่แข็งอยู่ได้ 1 ปี
*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 1 สัปดาห์


฿ 105.