ปีกไก่ยัดไส้ 2 ชิ้น


วิธีใช้
1. ปีกไก่ยัดไส้ 2 ปีก
2. แป้งทอดกรอบ 2 ช้อนโต๊ะ
3. น้ำเปล่า 4 ช้อนโตีะ
4. เกล็ดขนมปัง 4 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำจิ้มไก่

วิธีการปรุง
1. นำแป้งทอดกรอบ ผสมกับน้ำเปล่าให้เข้ากัน

2. นำปีกไก่ยัดไส้ไส้ลุงชุปแป้งที่ผสมไว้ และคลุกด้วยเกล็ดขนมปัง

3. นำปีกไก่ลงทอดในน้ำมันที่ร้อน ทอดจนปีกไก่ยัดไส้มีสีเหลืองทอง ตักขึ้นพักวางบนกระดาษซับมันไว้

4.จัดใส่จาน ทานคู่กับน้ำจิ้มไก่

อายุการเก็บรักษา
เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 6 เดือน
เก็บแช่แข็งอยู่ได้ 1 ปี
*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 1 สัปดาห์


฿ 79.