น้ำจิ้มแจ่ว 150 กรัม
วิธีใช้
ทำละลายทั้งถุงในน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดา จนกว่าจะคลายความเย็น จากนั้น ตักใส่ถ้วย ซอยผักชีฝรั่ง ต้นหอม หอมแดง โรยบนน้ำจิ้มแจ่ว และ ตามด้วยข้าวคั่ว
วิธีรับประทาน
ทานคู่กับอาหารปิ้งย่าง เช่น เนื้อย่าง คอหมูย่าง ราวนมย่าง ไส้อ่อนย่าง ไก่ย่าง
*อายุการเก็บแช่แข็งอยู่ได้ 6 เดือน
*อายุการเก็บแช่เย็นอยู่ได้ 5 วัน
*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 3 วัน
฿ 48.