น้ำแกงเหลืองพร้อมปรุง 400 กรัม

Yellow Curry Soup Base


เตรียมวัตถุดิบ

1. น้ำแกงเหลือง 1 ถุง
2. กุ้งสด 5 ตัวหรือเนื้อปลา 5 ชิ้น
3. มะละกอดิบหั่นเป็นแผ่น 12 ชิ้น หรือ หนอไม้ดองหั่น

วิธีการปรุง
1. นำน้ำแกงเหลืองใส่หม้อนำขึ้นตั้งไฟ ใช้ไฟปานกลาง รอจนเดือด
2. ใส่ผักที่เตรียมไว้ และตามด้วยเนื้อสัตว์
3. รอให้เนื้อสัตว์สุก ปิดไฟ ตักใส่ภาชนะพร้อมเสิร์ฟ เหมาะสำหรับทาน 1-2 ท่าน

*อายุการเก็บแช่แข็งอยู่ได้ 1 ปี
*อายุการเก็บแช่เย็นอยู่ได้ 1 เดือน
*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 3 วัน


฿ 60.

ซอสต้มยำเข้มข้น 300 g

ซอสต้มยำเข้มข้น 300 g ฿ 85.- ก

ชุดขาหมูกรอบแตงไตปลา

ชุดขาหมูกรอบแตงไตปลา ฿ 399. เต

ชุดปรุงข้าวผัดชุดเล็ก / ชุดใหญ่

ชุดปรุงข้าวผัดชุดเล็ก/ชุดใหญ่

เอ็นข้อไก่ 150 กรัม

เอ็นข้อไก่ 150 กรัม เตรียมวัตถ

สร้อยไก่หมักงา 200 กรัม

สร้อยไก่หมักงา 200 กรัม เตรียม

ปีกไก่ยัดไส้ 2 ชิ้น

ปีกไก่ยัดไส้ 2 ชิ้น วิธีใช้ 1.

ปูเค็มโฮมเมด

ปูเค็มโฮมเมด วิธีใช้ ทำละลายทั

ไอติมมะม่วงน้ำดอกไม้จริงๆ

ไอติมมะม่วงน้ำดอกไม้จริงๆ ฉีกซ

ไอติมมะม่วงอกร่องจริงๆ

ไอติมมะม่วงอกร่องจริงๆ ฉีกซองร

น้ำแกงส้ม 500 G

น้ำแกงส้มพร้อมปรุง 500 กรัม So