น้ำแกงเหลือง 400 G


เตรียมวัตถุดิบ

1. น้ำแกงเหลือง 1 ถุง
2. กุ้งสด 5 ตัวหรือเนื้อปลา 5 ชิ้น
3. มะละกอดิบหั่นเป็นแผ่น 12 ชิ้น หรือ หนอไม้ดองหั่น

วิธีการปรุง
1. นำน้ำแกงเหลืองใส่หม้อนำขึ้นตั้งไฟ ใช้ไฟปานกลาง รอจนเดือด
2. ใส่ผักที่เตรียมไว้ และตามด้วยเนื้อสัตว์
3. รอให้เนื้อสัตว์สุก ปิดไฟ ตักใส่ภาชนะพร้อมเสิร์ฟ เหมาะสำหรับทาน 1-2 ท่าน

*อายุการเก็บแช่แข็งอยู่ได้ 1 ปี
*อายุการเก็บแช่เย็นอยู่ได้ 1 เดือน
*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 3 วัน


฿ 60.

[carousel_slide id=’6205′]