น้ำจิ้มสุกี้สูตร อ.มัลลิการ์ 300 กรัม

วิธีทำละลาย

– ทำละลายทั้งถุงในน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดา จนกว่าจะคลายความเย็น

วิธีรับประทาน

– ใช้เติมในเมนูสุกี้ หรือเมนูอื่นๆ เพื่อเพิ่มความอร่อย และเพิ่มสีสันให้น่ารับประทาน

คำแนะนำ: สามารถเติมพริก กระเทียม และน้ำมะนาว เพื่อเพิ่มรสชาติ

เหมาะสำหรับทาน 1-2 ท่าน

อายุการจัดเก็บแช่แข็งได้ 6 เดือน    อายุการเก็บแช่เย็นได้ 5 วัน

*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 2 สัปดาห์*