น้ำจิ้มสุกี้สูตร อ.มัลลิการ์ 300 กรัม
วิธีทำละลาย
– ทำละลายทั้งถุงในน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดา จนกว่าจะคลายความเย็น
วิธีรับประทาน
– ใช้เติมในเมนูสุกี้ หรือเมนูอื่นๆ เพื่อเพิ่มความอร่อย และเพิ่มสีสันให้น่ารับประทาน
คำแนะนำ: สามารถเติมพริก กระเทียม และน้ำมะนาว เพื่อเพิ่มรสชาติ
เหมาะสำหรับทาน 1-2 ท่าน
อายุการจัดเก็บแช่แข็งได้ 6 เดือน อายุการเก็บแช่เย็นได้ 5 วัน
*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 2 สัปดาห์*