ชุดปลาร้าทรงเครื่องพร้อมปลาช่อน 600 กรัม


วิธีการปรุง
1. นำน้ำปลาร้า และ ปลาช่อน ทำละลายทั้งถุง แช่ในน้ำธรรมดา หรือน้ำอุ่นจนคลายความเย็น
2. นำน้ำปลาร้า ใส่หม้อ ใช้ไฟปานกลาง คนให้เข้ากัน
3. เมื่อน้ำแกงเริ่มเดือดให้ใส่ปลาช่อนลงไป คนให้เข้ากัน
4. เมื่อปลาช่อนสุก ปิดไฟ ตักใส่ภาชนะพร้อมทาน
5. ทานกับผักสด เช่น แตงกวา มะเขือเสวย ถั่วพู

*อายุการเก็บแช่แข็งอยู่ได้ 1 ปี


฿ 250.