น้ำแกงเผ็ดพร้อมปรุง 450 กรัม

Sweet Fish Sauce


เตรียมวัตถุดิบ

1. น้ำแกงเผ็ด 1 ถุง
2. เนื้อสัตว์หั่น 16 ชิ้น (ไก่,หมู,เนื้อ,กุ้ง)
3. ใบมะกรูดฉีก 5 – 6 ใบ
4. ใบโหระพา 8 – 9 ใบ
5. พริกชี้ฟ้าแดงหั่น 5 – 6 ชิ้น

วิธีการปรุง
1.นำน้ำแกงเผ็ดใส่หม้อ ตั้งไฟปานกลาง
2.ใส่เนื้อสัตว์รอจนสุก
3.ใส่ใบมะกรูดฉีก พริกชี้ฟ้าแดงหั่น และใบโหระพา คนให้เข้ากัน ปิดไฟตักใส่ภาชนะพร้อมเสิร์ฟ เหมาะสำหรับ 1 – 2 ท่าน

*อายุการเก็บแช่แข็งอยู่ได้ 1 ปี
*อายุการเก็บแช่เย็นอยู่ได้ 1 สัปดาห์
*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 3 วัน


฿ 99.