น้ำแกงไตปลาพร้อมปรุง 500 กรัม

Southern Thai Curry Base


เตรียมวัตถุดิบ

1. น้ำแกงไตปลา 1 ถุง 500 กรัม
2. เนื้อปลาทูฉีก 1-2 ตัว
3. มะเขือพวง 16 ลูก
4. ใบมะกรูด 4-5 ใบ
5. ถั่วฝักยาวหั่น 20 ชิ้น
6. พริกชี้ฟ้าแดงหั่น 4 ชิ้น
7. หน่อไม้ต้ม 8 ชิ้น
8. สะตอ 6 เม็ด
9. มะเขือเปราะหั่น 1 ลูก

วิธีการปรุง
1. นำน้ำแกงไตปลาใส่ลงในหม้อ ตั้งไฟ ใช้ไฟปานกลาง
2. ใส่ผักที่เตรียมไว้ลงไป ตามด้วยใส่ปลาทูฉีก
3. รอจนนำแกงไตปลาเดือดและผักสุก ปิดไฟตักใส่ภาชนะ พร้อมเสิร์ฟ เหมาะสำหรับ 1 – 2 ท่าน

*อายุการเก็บแช่แข็งอยู่ได้ 1 ปี
*อายุการเก็บแช่เย็นอยู่ได้ 1 สัปดาห์
*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 3 วัน


฿ 130.

ซอสต้มยำเข้มข้น 300 g

ซอสต้มยำเข้มข้น 300 g ฿ 85.- ก

ชุดขาหมูกรอบแตงไตปลา

ชุดขาหมูกรอบแตงไตปลา ฿ 399. เต

ชุดปรุงข้าวผัดชุดเล็ก / ชุดใหญ่

ชุดปรุงข้าวผัดชุดเล็ก/ชุดใหญ่

เอ็นข้อไก่ 150 กรัม

เอ็นข้อไก่ 150 กรัม เตรียมวัตถ

สร้อยไก่หมักงา 200 กรัม

สร้อยไก่หมักงา 200 กรัม เตรียม

ปีกไก่ยัดไส้ 2 ชิ้น

ปีกไก่ยัดไส้ 2 ชิ้น วิธีใช้ 1.

ปูเค็มโฮมเมด

ปูเค็มโฮมเมด วิธีใช้ ทำละลายทั

ไอติมมะม่วงน้ำดอกไม้จริงๆ

ไอติมมะม่วงน้ำดอกไม้จริงๆ ฉีกซ

ไอติมมะม่วงอกร่องจริงๆ

ไอติมมะม่วงอกร่องจริงๆ ฉีกซองร

น้ำแกงส้ม 500 G

น้ำแกงส้มพร้อมปรุง 500 กรัม So