ลูกชิ้นกุ้งล้วน 10 ลูก
เตรียมวัตถุดิบ
1. ลูกชิ้นกุ้ง 10 ลูก (1ถุง)
2. น้ำมันพืช
วิธีปรุง
1. ตั้งน้ำมันให้ร้อนใช้ไฟปานกลางจนร้อน
2. นำลูกชิ้นกุ้งลงไปทอด หมั่นพลิกไป-มา จนลูกชิ้นเหลืองฟูใช้เวลาประมาณ 1 – 2 นาที
3. ตักลูกชิ้นพักไว้บนกระดาษซับมัน
4. จัดใส่จานพร้อมรับประทาน
*อายุการเก็บแช่แข็ง 1 ปี
*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 1 สัปดาห์
฿ 85.