ซอสผัดกระเพรารสจัด 300 กรัม


เตรียมวัตถุดิบ
1. ซอสผัดกระเพรา 4 ช้อนโต๊ะ (คนให้เข้ากันก่อนใช้)
2. น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
3. เนื้อสัตว์ 80 กรัม
4. ใบกระเพรา 20 – 30 ใบ
5. พริกชี้ฟ้าแดงหั่น 4 ชิ้น

วิธีการปรุง
1. นำกะทะตั้งไฟ ใส่น้ำมันพืช ใช้ไฟปานกลาง เกลี่ยน้ำมันให้ทั่วกะทะ
2. ใส่เนื้อสัตว์ผัดจนสุก
3. ใส่น้ำผักกระเพราลงไป ผัดให้เข้ากัน เรงไฟขึ้นและผัดจนแห้ง
4. ฝส่พริกชี้ฟ้าแดงหั่นและใบกระเพรา ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง ปิดไฟ ตักใส่ภาชนะพร้อมเสิร์ฟ


ราคา 85.-

เหมาะสำหรับ 1 – 2 ท่าน
*อายุการเก็บแช่แข็งอยู่ได้ 1 ปี
*อายุการเก็บแช่เย็นอยู่ได้ 1 เดือน
*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 1 สัปดาห์