ซอสปลาราดพริก 300 กรัม
วิธีรับประทาน
- ทำละลายทั้งถุงในน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดา จนกว่าจะคลายความเย็น หรือจัดปากถุง ใส่กล่องปิดฝานำเข้าไมโครเวฟใช้ไฟ 800W ใช้เวลา 5 นาที
- เตรียมใบโหระพา 20 กรัม พริกชี้ฟ้าหั่นเฉียง 4-5 ชิ้น
- นำซอสปลาราดพริกใส่ลงกระทะ พอเริ่มเดือด ใส่ใบโหระพา พริกชี้ฟ้า คนให้เข้ากัน
- น้ำซอสราดบนปลาทอดที่หั่นเตรียมไว้ (เช่น ปลากะพง ปลาเก๋า ปลานิล ปลาทับทิม ตามชอบ)