ซอสปลาราดพริก 300 กรัม
วิธีรับประทาน
- ทำละลายโดยถุงแช่ในน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดา จนกว่าจะคลายความเย็น หรือตัดปากถุงใส่กล่องปิดฝา นำเข้าไมโครเวฟใช้ไฟ 800W ประมาณ 5 นาที
- เตรียมใบโหระพา 20 กรัม พริกชี้ฟ้าหั่นเฉียง 4-5 ชิ้น
- นำซอสปลาราดพริกใส่ลงกระทะ ใช้ไฟปานกลาง พอเริ่มเดือด ใส่ใบโหระพา พริกชี้ฟ้า คนให้เข้ากัน ปิดไฟ
- ราดบนปลาทอดที่หั่นเตรียมไว้ตามชอบ