ซอสปลาราดพริก 300 กรัม

วิธีรับประทาน

  1. ทำละลายทั้งถุงในน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดา จนกว่าจะคลายความเย็น หรือจัดปากถุง ใส่กล่องปิดฝานำเข้าไมโครเวฟใช้ไฟ 800W ใช้เวลา 5 นาที
  2. เตรียมใบโหระพา 20 กรัม พริกชี้ฟ้าหั่นเฉียง 4-5 ชิ้น
  3. นำซอสปลาราดพริกใส่ลงกระทะ พอเริ่มเดือด ใส่ใบโหระพา พริกชี้ฟ้า คนให้เข้ากัน
  4. น้ำซอสราดบนปลาทอดที่หั่นเตรียมไว้ (เช่น ปลากะพง ปลาเก๋า ปลานิล ปลาทับทิม ตามชอบ)