ซอสเย็นตาโฟเครื่องทรง 300 กรัม


เตรียมวัตถุดิบ

1. น้ำซุปสูตร อ.มัลลิการ์ 1 ¾ ถ้วยตวง
2. ซอสแดงเย็นตาโฟ 5 ช้อนโต๊ะ
3. พริกดอง 1 ช้อนโต๊ะ
4. เนื้อสัตว์ตามชอบ (กุ้ง,ปลาหมึก,ไก่,ปลาหมึก)
5. ลูกชิ้นกุ้งตามชอบ
6. เส้นก๋วยเตี๋ยวตามชอบ
7. ผักบุ้งไทย

👨‍🍳วิธีการปรุง

1. ตั้งน้ำสำหรับลวกผักบุ้งและเส้นก๋วยเตี๋ยวตามด้วยลูกชิ้นและเนื้อสัตว์ตามชอบ
2. นำน้ำซุปใส่หม้อตั้งไฟ

*อายุการเก็บแช่แข็งอยู่ได้ 1 ปี
*อายุการเก็บแช่เย็นอยู่ได้ 1 เดือน
*หากเปิดใช้เก็บแช่เย็นอยู่ได้ 2 สัปดาห์


฿ 54.