ซอสปลาราดพริก 300 กรัม

วิธีรับประทาน

  1. ทำละลายโดยถุงแช่ในน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดา จนกว่าจะคลายความเย็น หรือตัดปากถุงใส่กล่องปิดฝา นำเข้าไมโครเวฟใช้ไฟ 800W ประมาณ 5 นาที
  2. เตรียมใบโหระพา 20 กรัม พริกชี้ฟ้าหั่นเฉียง 4-5 ชิ้น
  3. นำซอสปลาราดพริกใส่ลงกระทะ ใช้ไฟปานกลาง พอเริ่มเดือด ใส่ใบโหระพา พริกชี้ฟ้า คนให้เข้ากัน ปิดไฟ
  4. ราดบนปลาทอดที่หั่นเตรียมไว้ตามชอบ